SAOMOC.ORG

Các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả cao

Các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả cao thường được các công ty làm quảng cáo sử dụng nhất hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức làm quảng cáo giá rẻ và là phương pháp rất quan trọng trong việc phát triển hệ thống thương hiệu của một Công ty. Nó có thể giúp cho khách hàng trực tiếp tìm đến doanh nghiệp của bạn, để làm nổi bật vị trí của bạn hoặc cung cấp một thông điệp quảng cáo ngắn gọn nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

bang hieu quang cao

   Sau đây là những lý do tại sao bạn nên làm bảng quảng cáo

   Ít tốn kém chi phí. So với các hình thức quảng cáo khác, như làm quảng cáo qua đài phát thanh, truyền hình và báo chí, bảng hiệu quảng cáo sẽ không mất nhiều ngân sách quảng cáo của bạn. Một số bảng hiệu có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn, như các bảng hiệu quảng cáo gắn trực tiếp trước Công ty của bạn.

   Giúp khách hàng có thể tìm ra bạn. Một thực tế là khi sử dụng bảng quảng cáo, khách hàng có thể dễ dàng tìm ra vị trí Công ty của bạn. Nếu bạn mở Công ty hay cửa hàng mới ở một đoạn đường nào đó, thì việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ngay trước cửa hàng sẽ giúp cho người đi đường có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

slider_product

      Làm quảng cáo đúng mục tiêu. Một bảng quảng cáo hiệu quả sẽ giúp cho người tiêu dùng và các khách hàng tiềm năng tìm đến bạn, nơi cung cấp những dịch vụ, sản phẩm và hàng hóa phù hợp với nhu cầu mà họ cần. Nó làm tăng lượng khách hàng mục tiêu của bạn, giúp Doanh nghiệp của bạn nâng cao khả năng tương tác với đối tượng mục tiêu, tăng doanh số bán hàng.

   Làm quảng cáo 24h/ ngày, 7 ngày/ tuần. Một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giúp cho Doanh nghiệp của bạn luôn luôn được quảng bá 24h/ ngày, ngay cả khi bạn đã đóng cửa. Vì thế nó nâng cao khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Điều mà các hình thức quảng cáo khác không thể nào làm được.

Hiện nay có rất nhiều loại bảng quảng cáo phù hợp với yêu cầu và mục đích của các chủ doanh nghiệp có nhu cầu. Dưới đây là các loại bảng quảng cáo được sử dụng thường xuyên.

   Bảng hiệu đèn led. Đây là một loại bảng quảng cáo mang lại lợi ích hiệu quả nhất cho các Doanh nghiệp. Nó gia tăng khả năng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm ra sự khác biệt của bạn trong thị trường đầy sự cạnh tranh.

   Pano quảng cáo ngoài trời. Đây là một trong những hình thức làm quảng cáo ưu thích của những Công ty, Doanh nghiệp lớn. Một bảng pano quảng cáo ngoài trời được đặt tại những vị trí giao thông trọng điểm cho phép nhà sản xuất có thể tương tác với hàng ngàn khách hàng mỗi ngày.

bang-hieu-quang-cao-mica

   Bảng hiệu trước cửa hàng. Đây là hình thức quảng cáo thông dụng, hầu như tất cả các Công ty hay cửa hàng đều sử dụng nó để làm phương tiện quảng bá cho Doanh nghiệp của mình. Nó đơn giản chỉ là những tấm bảng hiệu Alu gắn bảng quảng cáo, Inox, hoặc những bảng hiệu hiflex đơn giản, được in kỹ thuật số, bảng hiệu tole dán decal, PP, thể hiện rõ những nội dung mà bạn muốn quảng bá đến khách hàng, tùy theo nhu cầu, bạn có thể gắn thêm đèn led để chiếu sáng cả ngày lẫn đêm.

   Bảng hiệu quảng cáo di động. Những băng rôn biểu ngữ trên những chiếc xe bus, xe taxi, xe tải, hoặc những bảng hiệu được đặt tại các nhà ga, nhà chờ, sân bay, trung tâm mua sắm… Hiệu quả mà nó mang lại là cực kì to lớn trong việc tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.

Gửi Phản Hồi