SAOMOC.ORG

Dịch Vụ Sửa Chữa

Dịch vụ sửa chữa biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp HCM

 Những tấm biển quảng cáo hiện không còn quá xa lạ đối với chúng ta, các cửa hàng, shop thời trang, công ty, doanh nghiệp đều cần có biển quảng cáo để truyền đạt thông tin sản phẩm một cách ngắn gọn, ấn tượng nhất đối với người tiêu dùng.

Bạn đã biết đến Quảng cáo HL hay chưa? Đơn vị chúng tôi không nhưng thiết kế lắp đặt các loại hình quảng cáo gía rẻ mà chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên sửa chữa biển quảng cáo.

Bạn đang lo lắng về biển quảng cáo của mình khi bị hỏng, bong tróc và cần sửa chữa. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng biển quảng cáo hàng đầu,các loại biển như biển led vẫy, biển led ma trận, biển hộp đèn…. chúng tôi có đội ngũ sửa chữa biển quảng cáo chuyên nghiệp với tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc nhất định sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại biển quảng cáo.

Nếu cửa hàng của bạn sử dụng biển quảng cáo Led ma trận, led vẫy nếu thấy hiện tượng khác lạ như đèn không sáng, chữ sáng, chữ tắt, hoặc các chữ không sáng, bóng led cháy nhiều thì hãy nghĩ ngay và gọi cho chúng tôi quảng cáo HL chúng tôi sẽ đến và sửa chữa cho bạn một cách tận tình chu đáo, giá cả phải chăng.

Đối với các loại biển bạt hộp đèn qua thời gian do chịu sự áp lực của nắng , mưa, gió thì chữ trên bạt biển thường bị phải màu, hoặc rách đi thì các bạn phải thay thế nó bằng một tấm biển khác vì biển hiệu là bộ mặt của cửa hàng. Chúng tôi hiểu điều đó và bnaj hãy tin tưởng chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa cho bạn một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Yếu tố thiên nhiên ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm quảng cáo, vì vậy mà chúng tôi đã lập ra một đội sửa chữa biển quảng cáo chuyên nghiệp để phục vụ quý khách hàng. Đảm bảo sẽ tạo cho bạn một tấm biển quảng cáo như ý.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên đầu nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và giao phó cho chúng tôi đơn vị Quảng cáo HL- chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại hình biển quảng cáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể để chúng tôi có thể phục vụ được quý khách.

Quảng Cáo Sao Mộc – đêm đến niềm tin tới quý khách hàng!